Operation nghĩa đơn thuần là “thực thi”, nói theo một cách dễ hiểu là khi đã có ý tưởng về một chương trình thì nhánh OP sẽ là người xây dựng timeline, checklist cụ thể; lên list các công việc cơ bản và tất tần tật mọi thứ cần chuẩn bị. Tiếp đến là “chạy”, OP cũng là nhánh chịu trách nhiệm để chương trình hôm đó diễn ra thật “smooth” và hoàn chỉnh.

Tiếp đó là Feedback, sau khi mọi thứ đã diễn ra, OP sẽ tổ chức những cuộc họp để các thành viên câu lạc bộ để nhìn lại một chương trình đã qua, góp ý những điều tốt, chưa tốt và cách khắc phục những vấn đề đó, với mong muốn cải thiện cách hoạt động và tổ chức của câu lạc bộ qua từng chương trình. Nếu gọi một cách thân thương thì OP như “mama tổng quản” của “hậu cung” H2BH.

Tự hào là team đông đảo và đa năng nhất “nhà Hồng”, các “con dân” của nhánh OP “nhúng tay” vào hầu hết công việc trong CLB. Từ việc hoàn thành công việc của nhánh OP một cách hoàn thiện nhất, đến hỗ trợ ban MKT trong việc lên plan và theme cho chương trình, lên ý tưởng content cho các bài đăng, và cả hỗ trợ team HR kết nối từng thành viên trong CLB lại với nhau. Trở thành thành viên của team OP cũng đồng nghĩa với việc được trao cơ hội để thử thách bản thân trong nhiều công việc khác nhau.

Bên cạnh đó, tuy OP được xem là một nhánh riêng, nhưng ở H2BH mỗi cá nhân đều được xem là một thành viên của nhánh OP. Do khi có chương trình mọi người luôn hỗ trợ và làm việc cùng nhau dù là thành viên của nhánh nào, để làm nên một chương trình hoành tráng nhất, thành công nhất.