IU Open Day

H2BH thật sự lấy làm hạnh phúc khi có thể trở thành bạn đồng hành, thành cầu nối giữa các bạn sinh viên với nhà trường ngay từ những buổi đầu tiên của quãng đời đại học. Trong số đó phải kể đến các sự kiện nổi bật nhất như IU Campus Tour, IU Open & Information Day và chuỗi các hoạt động Tư Vấn Tuyển Sinh vô cùng hữu ích nữa.

IU Campus Tour và Ngày hội thông tin IU Open & Information Day. Đây là chương trình thường niên tổ chức dành cho các bạn học sinh THPT đang quan tâm tìm hiểu về môi trường học tập tại Đại học Quốc Tế . Thông qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ được lắng nghe thông tin tư vấn tuyển sinh, chia sẻ định hướng lựa chọn ngành học, trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất và các dịch vụ tại ĐHQT như IU Canteen, Coffeshop, Unimart,… Trong ngày hội này, các bạn sẽ được gặp lại H2BH với vai trò là một anh điều phối tổng, chị điều phối các sảnh hay các anh chị dẫn xe H2BH… H2BH trải dài trên mọi mặt trận ở IU.

Qua những hoạt động rất ý nghĩa này, H2BH đã trở thành cầu nối của các em học sinh cấp ba và nhà trường. Những sự kiện này không chỉ cho các thành viên cơ hội trở về thời học sinh khi trò chuyện với các em trong suốt lộ trình tham quan mà còn cho các bạn cơ hội chia sẻ những điều mình đã được trải nghiệm ở IU một cách chân thực nhất.

 

Sau mỗi một campus tour không chỉ các thành viên H2BH biết yêu thêm IU mà mỗi em học sinh khi được phỏng vấn cảm nhận sau chuyến đi đều dành những lời yêu thương cảm mến từ môi trường học tập, khuôn viên trường đến tính cách năng động của sinh viên IU thì không thể quên được những tình cảm, sự tận tình mà mỗi anh, chị H2BH mang lại.