Marketing dịch qua tiếng Việt hình như là “Tiếp thị”, mà nghe tới “Tiếp thị” thì có vẻ kém sang và không mấy thiện cảm nhỉ? Đúng ra Marketing là phương tiện giúp cho mọi người có thể tiếp cận một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đối với 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó. Vậy có mấy ai biết Marketing là làm gì trong đó không? Đơn giản chỉ là quảng bá thôi sao?

Nhánh MKT là một “chốn về” hoàn hảo cho những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với chuyên ngành Marketing. Tại nhánh MKT H2BH, bạn luôn có thể đồng hành trong mọi công việc cùng câu lạc bộ và luôn học được nhiều điều mới lạ.

Các công việc của nhánh MKT không chỉ gói gọn trong việc hoạch định những kế hoạch trong tương lai về truyền thông. Hơn thế nữa, nhánh MKT là cánh tay đắc lực của Ban Chủ Nhiệm về các vấn đề về hình ảnh của Câu lạc bộ. Nếu so sánh với một công ty thực tế thì MKT sẽ chính là Brand team. Người chuyên đi xây dựng thương hiệu. Mang những giá trị tốt đẹp truyền tải đến cho các bạn sinh viên. Thành viên của team MKT sẽ rèn luyện được cho bản thân khả năng quan sát thật kỹ và ghi nhận những gì mình trải nghiệm hoặc thấy được để có thể làm tư liệu trong quá trình làm planing, lên ý tưởng chương trình.

 

Khi một câu lạc bộ tổ chức 1 sự kiện thì sau khi lên được ý tưởng, cũng chính là những thành viên tài năng của nhánh MKT bắt tay vào triển khai các ý tưởng đó. “Thần dân” MKT là những con người “cống hiến” thân mình cho những tác phẩm content hay những kiệt tác media cho mỗi bài viết để có thể truyền tải được thông điệp và nội dung của chương trình hay dự án một cách chính xác nhất. 

Đến với MKT, bạn không chỉ học được những kiến thức khô khan về Marketing, chương trình hoặc các kế hoạch vi mô đến vĩ mô. Rất đơn giản, team MKT sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan hơn về Marketing thực tế, từ kế hoạch đến thực thi đều rất “đời”. Một cơ hội để những bạn có dự định “theo nghiệp” Marketing thử thách để tăng sự chuyên nghiệp của bản thân, bổ sung cho hành trang của mình sau này. Tại sao không?