Các hoạt động chính của IU H2BH NH 2017-2018

IU Campus Tour & IU Open & Information Day

IU Campus Tour và Ngày hội thông tin IU Open & Information Day là chương trình thường niên tổ chức dành cho các bạn học sinh THPT đang quan tâm tìm hiểu về môi trường học tập tại Đại học Quốc Tế . Thông qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ được lắng nghe thông tin tư vấn tuyển sinh , chia sẻ định hướng lựa chọn ngành học , trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất và các dịch vụ tại ĐHQT như IU Canteen, Coffeshop, Unimart,…

Đón Tân sinh viên nhập HỌC ĐẦU NĂM & tổ chức trò chơi Team building tẠI Chương trình Hành TRÌNH VỀ NGUỒN

Khi đã trở thành tân sinh viên , các bạn có thể nhận thấy IU H2BH luôn hiện diện qua những hoạt động như hướng dẫn quy trình nhập học, nộp hồ sơ , giải đáp thắc mắc … IU H2BH còn tham gia tổ chức trò chơi tập thể tại chương trình Hành Trình Về Nguồn Củ Chi , tại đây, mỗi thành viên H2BH dùng chính sự thân thiện và năng động của bản thân tạo nên bầu không khí gần gũi để các bạn .

Hoạt Động Thiện Nguyện Gây Quỹ Giúp Trẻ Em Nghèo Những Vùng Khó Khăn Với Chương Trình Cinema Của Hồng

“Cinema của Hồng” là một dự án xã hội của Help To Be Helped. Để gây quỹ cho dự án xã hội “CINEMA CỦA HỒNG” chiếu phim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, biệt đội áo Hồng đã chuẩn bị một “hội chợ” nho nhỏ với nhiều gian hàng khác nhau, trong lòng mỗi thành viên là cảm giác vui mừng khi cầm trên tay tiền lời thu được, dù bản thân chẳng được lợi gì từ nó, nhưng cũng hi vọng với số tiền ít ỏi này có thể giúp được các em ở đó bớt khó khăn một phần nào.

H2BH đã dùng toàn bộ doanh thu của tất cả các gian hàng để gây quỹ từ thiện phục vụ cho việc dựng một buổi chiếu phim đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng để các em có một buổi xem phim thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

Đồng hành cùng Phòng CTSV tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm -Job Fair”, và Chương trình giao lưu văn hóa Nhật – Hàn Culture Varsity

Để trang bị kiến thức, kĩ năng, định hướng chọn lựa cơ hội việc làm sau khi ra trường , IU H2BH hân hạnh được đồng hành cùng Phòng CTSV tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm -Job Fair” và chuỗi chương trình hội thảo giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cơ hội việc làm, trang bị kĩ năng thông qua các diễn giả khách mời đến từ các công ty, tập đoàn quốc gia trong và ngoài nước.

CULTURE VARSITY 2018 Ep 1 Season 1 với hai nền văn hóa chủ đạo là Nhật Bản và Hàn Quốc, với mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội giao lưu, trải nghiệm văn hóa đặc sắc của hai quốc gia có mối quan hệ rất gần gũi với các bạn sinh viên chúng ta.

Cùng JOB FAIR 2018, TROPY DE CAZTUS FAIR – một sự kiện không kém phần đặc sắc và mới lạ do CLB IU Help To Be Helped tổ chức trong khuôn khổ chương trình Ngày hội việc làm. Ở hội chợ này IU H2BH mang đến cho các bạn những trải nghiệm công việc của một Start-Upper thực thụ ngay tại IU; kiếm được lợi nhuận từ công việc kinh doanh của bản thân dễ dàng hơn và tích được nhiều kinh nghiệm kinh doanh quý báu; thoả sức “ vừa ngắm vừa mua” các item hết sức phong phú và độc đáo được “ kích thích vị giác” bằng những quầy hàng ăn không thể chối từ.

Các hoạt động nội bộ – kết nối thành viên

Bên cạnh các hoạt động, sự kiện tổ chức cho sinh viên IU, IU H2BH còn chú trọng đến các hoạt động kết nối các thành viên nội bộ nhằm tạo ra một môi trường sinh hoạt đội nhóm năng động, nhiệt huyết như Welcome Newbie, H2BH Prom, H2BH Camping, tham gia hội chội IU Winter Chill, tổ chức các hoạt động dành cho các bạn nữ trong CLB như 20/10, 8/3, teambuilding nội bộ, trang bị kĩ năng làm việc tâp thể, kĩ năng sống …

Đặc sản của H2BH là Bonding, với H2BH thì có lẽ hai từ này không lạ lẫm gì. Làm hết sức nhưng cũng chơi hết mình. Phải nói là Bonding quên ngày tháng, đâu có H2BH đâu cũng là nhà và ngày nào cũng dành để Bonding. Theo cách nói thông thường thì Bonding có lẽ là những cuộc vui nhân ngày kỉ niệm hoặc dịp quan trọng nào đó, nhưng ở nhà “ Hiếp Hiếp “,vui mình Bonding, buồn mình Bonding, rớt môn mình Bonding, được học bổng mình bonding,… hay đơn giản là anh nào trong câu lạc bộ thích một cô bé cùng nhánh mà chả biết làm sao cũng rủ rê anh chị em bonding bày cách giúp lòng bớt khổ,… không có khái niệm về thời gian và địa điểm. “ Mình thích là nhích “.

“ Đi đâu làm gì ăn gì không quan trọng, chỉ cần là câu lạc bộ mình cùng nhau. “ – Trích QMT – President 2018.

Còn bạn, là một người trầm tính nhưng thích tìm hiểu và học hỏi nhiều thứ mới, là một người sôi nổi yêu thích sự năng động, … không cần biết bạn là ai, như thế nào, chỉ cần bạn sống hết mình, sống đúng sống đủ và mong muốn tìm cho mình một ngồi nhà ở môi trường đại học nhiều chông gai này. Thì về đây, về với anh chị, về với H2BH nhé !